Sản phẩn bán chạy
Nhẫn nam mặt đá Ruby
Sử dụng và bảo quản trang sức trong mùa hè [02/04/2014]
Mùa hè - mùa của nắng và gió, vậy cách chăm sóc và bảo vệ trang sức trong mùa hè như thế nào? Xin giới thiệu một số phương pháp dưới đây:
Chọn lựa và sử dụng trang sức đá quý [15/03/2013]
Tôi không phải là nhà khoa học hay nhà địa chất để có thể phân tích sâu xa về đá, nhưng chỉ xin chia xẻ với các bạn một vài kinh nghiệm về đá thiên nhiên, đá quý.  Kinh nghiệm này có được sau một thời gian khá dài và tất nhiên chỉ sau khi đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua sắm.
Bảo quản trang sức [25/02/2013]
Trang sức vàng bạc đá quý là những tặng phẩm không chỉ mang lại vẻ đẹp lôi cuốn, sang trọng và quyến rũ mà còn giúp bạn thể hiện phong cách, cá tính và những nguyện vọng riêng. Dưới đây là một số bí quyết để hỗ trợ kinh nghiệm cho bạn trong quá trình bảo quản và sử dụng để trang sức luôn tỏa sáng lộng lẫy.
Giữ gìn trang sức bạc [25/02/2013]
Rất nhiều người có chung câu hỏi khi có trong tay một món trang sức bạc nhỏ nhắn, long lanh và sáng bóng. Làm thế nào để giữ gìn vẻ đẹp lúc ban đầu của trang sức được lâu dài?
Bảo dưỡng giữ gìn đồ trang sức kim cương [16/11/2010]
  Đồ trang sức có kim cương lấp lánh đẹp mắt, hết sức quí đắt. Tuy bản thân kim cương rất cứng nhưng nếu không chú ý giữ gìn bảo dưỡng, thì cũng có thể bị vỡ nát, hư hỏng hoặc có thể bị cặn cáu bám vào làm mất vẻ đẹp vốn có.
Chọn và bảo quản Đá màu thời trang [16/11/2010]
Trong số các loại đá quý, ngoài kim cương, ngọc trai thì đá màu là tên gọi chung của những loại đá được ưa chuộng hiện nay như ruby (hồng ngọc), saphia, emeral, opal, thạch anh… với màu sắc đa dạng.
Chăm sóc đá quý và ngọc [16/11/2010]
  Ngày nay, hàng trang sức có gắn ngọc quý rất được chú ý tới. Tuy nhiên trong thời gian sử dụng không biết cách giữ gìn và bảo dưỡng nên các viên ngọc bị xỉn, bị rạn xước hay bị nứt vỡ làm mất đi vẻ đẹp quyến rũ của nó. Để hạn chế xảy ra hiện tượng đáng tiếc này, một số phương pháp bảo dưỡng cũng như cách chăm sóc mặt hàng “đặc biệt” này để sau nhiều năm sử dụng vẫn như mới.  
Bảo quản Cẩm Thạch [16/11/2010]
  Điều cần quan tâm nữa là cách bảo quản cẩm thạch. Khái niệm dân gian “đeo lâu ngày cẩm thạch lên nước” có thể hiểu với ý nghĩa sau: mồ hôi và sự cọ sát vào da người lâu ngày và thường xuyên có thể tác động một chút lên bề mặt đá, có thể là hơi bóng hơn hoặc hơi bị thay đổi màu, tuy nhiên không thể làm cẩm thạch tăng màu lục được
Trang sức sử dụng thế nào cho hợp lý [16/11/2010]
Khi mọi người lấy hàng trang sức để trang điểm cho mình, mục đích là để tăng sức hấp dẫn của vẻ đẹp, làm phong phú đời sống tinh thần, hiểu được nguyên lí và phương pháp của làm đẹp.
Gìn giữ nữ trang vàng [16/11/2010]
  Hãy thử những lời khuyên nho nhỏ sau đây để vòng cổ, lắc tay, nhẫn hay khuyên vàng của bạn luôn sáng đẹp như vừa mua ở tiệm.
Trang


Điạ chỉ: 240 - Trần Phú - Cẩm Thành - Cẩm Phả - Quảng Ninh
Tel: 033.3 861.550 * Mobile: 0912.010.544
E-mail: tatduc.pham@vangngocductindtj.com.vn

Copyright 2010 - Bản quyền thuộc Công ty CỔ PHẦN

Truy cập: 1711013 - Trực tuyến: 70

quang-cao-left
[X] Đóng lại