Sản phẩn bán chạy
Nhẫn nam mặt đá Ruby
Họp tổng kết cuối năm 2013

 Như đã thông báo, sáng 26/01/2013 tại phòng họp của trụ sở công ty, toàn thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty Cổ phần Vàng Ngọc Đức Tín ĐTJ tổ chức cuộc họp tổng kết cuối năm. Cuộc họp được tổ chức chu đáo vì đây là dịp để toàn thể nhân viên công ty cùng ngồi lại tổng kết các thành quả đã gặt hái được trong năm qua, cũng như đề ra các kế hoạch cho năm tới.

Trong năm 2013, mặc dù có nhiều khó khăn chủ quan và khách quan nhưng được sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty, sự chỉ đạo trực tiếp của Ban giám đốc và sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty, nhìn chung Công ty đã hoàn thành các kế hoạch đề ra, hoàn thành các chỉ tiêu năm 2013.

Bên cạnh đó Công ty cũng mạnh dạn đầu tư thêm các thiết bị mới và sản phẩm mới để phục vụ cho quý khách hàng một cách tốt nhất, như là:

+ Máy đo tuổi vàng quang phổ thế hệ mới EDX 3000

+ Máy thử đá quý, kim cương

+ Máy khắc chữ

Nhưng thành công nhất vẫn là việc Công ty tung ra thị trường sản phẩm nhẫn tròn Đức Tín với mẫu mã đặc trưng, một thương hiệu riêng biệt và đã thu được những kết quả ngoài mong đợi.

Ban lãnh đạo cũng đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, những kế hoạch trọng điểm cho một năm mới đầy thách thức, đó là nhập khẩu thêm các máy móc mới và đưa ra các sản phẩm mới nhằm phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng, giúp cho thương hiệu Vàng Ngọc Đức Tín ĐTJ ngày càng phát triển mạnh.

Cũng trong cuộc họp, toàn bộ công ty đã tổ chức bình bầu và trao bằng khen cho các tập thể hoàn thành kế hoạch và các cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho công ty trong năm.

Kết thúc cuộc họp, cán bộ nhân viên công ty cùng khách mời tham dự bữa trưa cũng là bữa tất niên thân mật, tạm biệt năm cũ đã qua và mong một năm mới với nhiều điều tốt đẹp.


Điạ chỉ: 240 - Trần Phú - Cẩm Thành - Cẩm Phả - Quảng Ninh
Tel: 033.3 861.550 * Mobile: 0912.010.544
E-mail: tatduc.pham@vangngocductindtj.com.vn

Copyright 2010 - Bản quyền thuộc Công ty CỔ PHẦN

Truy cập: 1711013 - Trực tuyến: 93

quang-cao-left
[X] Đóng lại