Sản phẩn bán chạy
Nhẫn nam mặt đá Ruby
Lời tri ân đến ngày "Hiến chương nhà giáo Việt Nam"

 "Muốn sang sông thì phải lụy đò, cũng như trên con đường học vấn của chúng ta muốn đạt được thành công đều là nhờ công ơn của những người thầy – cô dạy dỗ như những người lái đò âm thầm lặng lẽ đưa khách sang sông theo từng năm tháng..."

Những ngày tháng cắp sách tới trường, ở đó có những người Thầy - cô đã như là một người đưa đò thật sự của đời mình, âm thầm lặng lẽ và miệt mài không quản ngày tháng, cho những người học trò mình trưởng thành trong cuộc sống. Mang những kiến thức và sự hiểu biết đi vào tương lai của cuộc sống sau này.
Mấy ai trở lại bến sông xưa? Chỉ riêng những người đưa đò ấy vẫn âm thầm ở lại bến sông xưa cũ của mình, tiếp tục cần mẫn miệt mài với việc đưa đón khách qua sông và thầm gửi gắm theo bước chân người khách ấy bao nhiêu hy vọng và cả kỳ vọng... Điều mà tưởng chừng như đơn giản nhưng không hề đơn giản ấy,có mấy ai luôn mang bên mình làm hành trang của cuộc đời. Đó có thể là một công ơn thầm lặng. Một sự hiến dâng cao đẹp của những người Thầy Cô giáo trên bục giảng.
Lễ Kỷ Niệm Nhà Giáo Việt Nam, ngày 20 tháng 11 cho chúng ta lại thổn thức và có cảm giác nhớ nhung đến lạ thường trong lòng... Đôi lúc chỉ là một câu chúc, lời thăm hỏi và có khi chỉ là một bó hoa, tặng thầy cô giáo thôi nhưng tình Thầy Cô Trò cũng đọng lại những cảm xúc chân thành đến khó tả ? Thời gian cũng đã làm cho ai đó già đi theo năm tháng... Tóc thầy tóc Cô giờ đây cũng đã bạc hơn nhiều...
Chúng ta là những hành khách trên chuyến đò may mắn này mà người lái đò chính là những người Thầy Cô khả kính.
     Đẹp đẽ làm sao hình ảnh những người Thầy Cô giáo đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp “giáo dục con người”, sự nghiệp “đưa đò” để hành trang vào đời của chúng ta nặng thêm những bài học mới! " Nhất tự vi sư, bán tự vi sư " (Một chữ cũng là Thầy,nửa chữ cũng là Thầy) mãi mãi khắc sâu trong lòng chúng ta mà khó có thể nào phôi phai theo dấu ấn của thời gian được. Đó là một lời tri ân chân thành khi hàng năm đến ngày “Hiến chương nhà giáo Việt Nam”.
    Lòng kính trọng biết ơn và tinh thần "Tôn sư trọng đạo" luôn nhắc nhở khắc sâu vào tâm trí của mỗi một người !
Nhân đây con cũng muốn gửi lời tri ân chân thành nhất đến Thầy Sáng, đứa con phương xa luôn coi thầy như người thân sinh thứ hai trên cuộc đời này. Con chúc thấy luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.
                                                                                                                                  Kính bút Phạm Tất Đức
 
 


Điạ chỉ: 240 - Trần Phú - Cẩm Thành - Cẩm Phả - Quảng Ninh
Tel: 033.3 861.550 * Mobile: 0912.010.544
E-mail: tatduc.pham@vangngocductindtj.com.vn

Copyright 2010 - Bản quyền thuộc Công ty CỔ PHẦN

Truy cập: 1711013 - Trực tuyến: 23

quang-cao-left
[X] Đóng lại