Sản phẩn bán chạy
Nhẫn nam mặt đá Ruby
Thư chúc tết

 

Kính gửi Quý Khách Hàng -  Đối tác!

Nhân dịp đón mừng Tết Cổ Truyền Quý Tỵ 2013, Công ty CP VÀNG NGỌC ĐỨC TÍN ĐTJ xin trân trọng gửi tới Quý Khách hàng - Đối tác lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và An Khang Thịnh Vượng !

  Năm Quý Tỵ đã đến, Công ty CP VÀNG NGỌC ĐỨC TÍN ĐTJ  xin trân trọng gửi tới quý Khách hàng và Đối tác lời kính chúc năm mới An Khang Thịnh Vượng, hạnh phúc, đầy niềm vui và may mắn!

 Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang lại những sản phẩm vàng bạc có mẫu mã và chất lượng tốt nhất cho các quý khách hàng, tạo ra những vẻ đẹp quý phái, sang trọng không thể tốt hơn vào thời điểm hiện tại. Chúng tôi luôn cố gắng tạo dựng niềm tin và sự yêu mến với Quý khách hàng và Đối tác để trở thành một Doanh nghiệp vàng ngọc uy tín nhất trên toàn lãnh thổ Việt Nam!

Một lần nữa Công ty CP VÀNG NGỌC ĐỨC TÍN ĐTJ xin gửi lời tri ân tới toàn thể quý khách hàng – Đối tác đã quan tâm, đồng hành và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong năm qua. Xin kính chúc Quý Khách Hàng và Đối tác đón Xuân Nhâm Thìn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, tài lộc đầy nhà!

Hoà chung niềm vui mừng năm mới. Công Ty Cổ Phần VÀNG NGỌC ĐỨC TÍN ĐTJ xin thông báo lịch nghỉ tết âm lịch của chúng tôi như sau.

Chúng tôi sẽ bắt đầu nghỉ từ chiều ngày 09.02.2013 (29 tết) đến hết ngày 14.02.2013 (Mùng 5 tết âm lịch). Sáng ngày 15.02.2003 (Mùng 6 tết âm lịch) chúng tôi sẽ hoạt động bình thường.

 

                                                                                                                                                                                          Kính bút

                                                                                                                                                                                       Phạm Tất Đức


Điạ chỉ: 240 - Trần Phú - Cẩm Thành - Cẩm Phả - Quảng Ninh
Tel: 033.3 861.550 * Mobile: 0912.010.544
E-mail: tatduc.pham@vangngocductindtj.com.vn

Copyright 2010 - Bản quyền thuộc Công ty CỔ PHẦN

Truy cập: 1711013 - Trực tuyến: 43

quang-cao-left
[X] Đóng lại