Sản phẩn bán chạy
Nhẫn nam mặt đá Ruby
Đá ALEXANDRITE - chữa bệnh nghiện rượu [07/04/2014]
Alexandrite có ở Braxin, Zămbia, Zimbabuê, Ấn Độ, Mađagaxca, Hoa kỳ, Tanzania, và Srilanca . Trong một thời gian dài Alexandrite được coi là khoáng vật đặc hữu của Nga.  
Tác dụng của màu đá quý thiên nhiên [27/02/2013]
Trong thế giới muôn màu rực rỡ, lý do con người yêu thích các màu sắc thiên nhiên là lẽ rất tự nhiên. Màu sắc cho con người một loại cảm giác thật dễ chịu. Giới y học đã công nhận: màu sắc có tác dụng bổ cứu và chữa các loại bệnh tương ứng đối với một số “thiếu sót” tiềm ẩn trong cơ thể con người. Trong bài viết này chúng tôi trân trọng giới thiệu tới Quý vị một số tác dụng của màu đá quý
Đá quý và sức khoẻ [25/02/2013]
Tùy theo dân tộc, theo các nền văn hóa khác nhau mà các loại đá quý có giá trị về mặt tinh thần và sức khỏe khác nhau nhưng nhu cầu đeo và sở hữu các loại đá quý như một món bảo bối đã có từ xa xưa ở nhiều nơi trên thế giới. Bởi ngoài nhu cầu làm trang sức và làm đẹp, họ còn tin rằng tiềm ẩn trong những viên đá quý ấy là những huyền năng thiêng liêng, giúp mang đến nhiều may mắn và ngăn ngừa bệnh tật.    
Hoa tai có liên quan đến sức khỏe? [16/11/2010]
Một đôi hoa tai đẹp, hợp thời trang sẽ tăng thêm vẻ đẹp nữ tính và quí phái đối với nhiều bạn gái. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, đeo hoa tai có thể làm ấm và kích thích một số huyệt đạo có liên quan tới đôi mắt, giúp mắt tinh thông bởi vị trí đeo hoa tai đúng vào những huyệt ứng với đầu và mắt.


Điạ chỉ: 240 - Trần Phú - Cẩm Thành - Cẩm Phả - Quảng Ninh
Tel: 033.3 861.550 * Mobile: 0912.010.544
E-mail: tatduc.pham@vangngocductindtj.com.vn

Copyright 2010 - Bản quyền thuộc Công ty CỔ PHẦN

Truy cập: 1711013 - Trực tuyến: 59

quang-cao-left
[X] Đóng lại