Sản phẩn bán chạy
Nhẫn nam mặt đá Ruby
Đá ALEXANDRITE - chữa bệnh nghiện rượu [07/04/2014]
Alexandrite có ở Braxin, Zămbia, Zimbabuê, Ấn Độ, Mađagaxca, Hoa kỳ, Tanzania, và Srilanca . Trong một thời gian dài Alexandrite được coi là khoáng vật đặc hữu của Nga.  
Sử dụng và bảo quản trang sức trong mùa hè [02/04/2014]
Mùa hè - mùa của nắng và gió, vậy cách chăm sóc và bảo vệ trang sức trong mùa hè như thế nào? Xin giới thiệu một số phương pháp dưới đây:
Lựa chọn kim cương và trang sức gắn kim cương [02/04/2014]
Để mua được một viên kim cương hay một món đồ trang sức kim cương ưng ý, bạn nên tham khảo một số tư vấn dưới đây
Chọn lựa và sử dụng trang sức đá quý [15/03/2013]
Tôi không phải là nhà khoa học hay nhà địa chất để có thể phân tích sâu xa về đá, nhưng chỉ xin chia xẻ với các bạn một vài kinh nghiệm về đá thiên nhiên, đá quý.  Kinh nghiệm này có được sau một thời gian khá dài và tất nhiên chỉ sau khi đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua sắm.
Trang sức đá quý, nên chọn theo cung mệnh [15/03/2013]
Ngũ hành tương sinh, tương khắc cũng là một quy luật. Có những quy định về nhiều mặt của ngũ hành, trong đó phải kể đến màu sắc. Dùng trang sức bằng đá quý, khi đeo trực tiếp vào người, có nghĩa là trang sức đã tiếp xúc với nhân điện của người đeo, nếu không theo màu sắc ngũ hành cho hợp với Mệnh Cung người đeo, sẽ đem lại những điều không may mắn cho họ. Ngược lại, nếu đeo trang sức đá quý có màu sắc phù hợp với Mệnh Cung thì sẽ đem lại sức khỏe, may mắn, hưng vượng cho người đeo.
Tác dụng của màu đá quý thiên nhiên [27/02/2013]
Trong thế giới muôn màu rực rỡ, lý do con người yêu thích các màu sắc thiên nhiên là lẽ rất tự nhiên. Màu sắc cho con người một loại cảm giác thật dễ chịu. Giới y học đã công nhận: màu sắc có tác dụng bổ cứu và chữa các loại bệnh tương ứng đối với một số “thiếu sót” tiềm ẩn trong cơ thể con người. Trong bài viết này chúng tôi trân trọng giới thiệu tới Quý vị một số tác dụng của màu đá quý
Đá quý và sức khoẻ [25/02/2013]
Tùy theo dân tộc, theo các nền văn hóa khác nhau mà các loại đá quý có giá trị về mặt tinh thần và sức khỏe khác nhau nhưng nhu cầu đeo và sở hữu các loại đá quý như một món bảo bối đã có từ xa xưa ở nhiều nơi trên thế giới. Bởi ngoài nhu cầu làm trang sức và làm đẹp, họ còn tin rằng tiềm ẩn trong những viên đá quý ấy là những huyền năng thiêng liêng, giúp mang đến nhiều may mắn và ngăn ngừa bệnh tật.    
Xu hướng trang sức năm 2013 [25/02/2013]
Trang sức hoa, kiềng tay họa tiết in được xem là một trong những xu hướng hot. Cùng với việc cập nhật những mẫu mốt trang phục mới, các tín đồ thời trang sành điệu cũng không thể bỏ qua việc bổ sung những món trang sức đẹp cho năm mới. Để đáp ứng nhu cầu đó, các NTK tên tuổi cũng không ngừng "hiến kế" cho các tín đồ kiểu mốt trang sức đi kèm với xu hướng trang phục. Sàn catwalk chính là nơi để phái đẹp cập nhật trào lưu nhanh nhạy nhất.
Nghệ thuật lựa chọn quà tặng nữ trang [25/02/2013]
Mỗi món đồ nữ trang ẩn chứa một thông điệp khác nhau. Một vài món nữ trang có thể nói lên tình yêu vĩnh cửu và thành ý của bạn như nhẫn kim cương, dây chuyền, lắc bạch kim, hoặc một đôi hoa tai. Chính vì thế, đồ nữ trang đã và đang trở thành một món quà tất yếu trong những dịp đặc biệt và cho các sự kiện đánh dấu những bước ngoặt của cuộc đời.
Chọn hoa tai phù hợp với khuôn mặt [25/02/2013]
Hoa tai là phụ kiện luôn giúp các bạn gái trông quyến rũ và thu hút hơn. Hơn thế nữa, nếu biết cách chọn hoa tai phù hợp với gương mặt của mình, bạn sẽ đạt được những kết quả hơn cả mong đợi.  
Trang


Điạ chỉ: 240 - Trần Phú - Cẩm Thành - Cẩm Phả - Quảng Ninh
Tel: 033.3 861.550 * Mobile: 0912.010.544
E-mail: tatduc.pham@vangngocductindtj.com.vn

Copyright 2010 - Bản quyền thuộc Công ty CỔ PHẦN

Truy cập: 1711013 - Trực tuyến: 117

quang-cao-left
[X] Đóng lại